Giới thiệu

Năm 2015 công ty đẩy mạnh đầu tư nhập khẩu máy móc mới và mở rộng qui mô nhà xưởng hơn 3000m2 tại Ngô Gia Tự để mở rộng sản xuất. hiện nay Công ty đang sản xuất các loại mặt hàng : 

- Bàn ghế văn phòng. 
- Quầy bán hàng , Tủ kệ trưng bày.
- Gia công thiết bị nội thất.
- Hàng nội thất gia đình.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi và sáng tạo những loại sản phẩm mới . Cùng với sự phát triển ứng dụng trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất sáng tạo , đẹp mắt 

Sứ mệnh của chúng tôi

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty thiết kế, sản xuất những sản phẩm nội thất mang tính chất ý tưởng độc đáo và sang trọng cho các văn phòng công ty 

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" , " sáng tạo và phát triển " chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm , chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng.

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế nội thất lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập .

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Nội Thất Hòa Phát

Gọi điện SMS Chỉ Đường